Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1243 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Đội Quân Người Chết

Đội Quân Người Chết


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đội Quân Người Chết - Army of the Dead

Xem Phim Đội Quân Người Chết Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim đội quân người chết – Army of the Dead là một bộ phim về vụ cướp xác sống của Mỹ năm 2021 do Zack Snyder đạo diễn, với kịch bản do anh ấy đồng viết với Shay Hatten và Joby Harold, dựa trên một câu chuyện của Snyder. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Dave Bautista , Ella Purnell , Omari Hardwick , Ana de la Reguera , Theo Rossi , Matthias Schweighöfer , Nora Arnezeder , Hiroyuki Sanada , Tig Notaro , Raúl Castillo , Huma Qureshi, và Garret Dillahunt.

Xem Phim Đội Quân Người Chết Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
Zack Snyder
Director
DIỄN VIÊN
Dave Bautista isScott Ward
Scott Ward
Ella Purnell isKate Ward
Kate Ward
Theo Rossi isBurt Cummings
Burt Cummings
Nora Arnezeder isLilly / The Coyote
Lilly / The Coyote
Hiroyuki Sanada isBly Tanaka
Bly Tanaka
Tig Notaro isMarianne Peters
Marianne Peters
22/05/2021

xem phim Đội Quân Người Chết vietsub phimmoi, Đội Quân Người Chết thuyết minh, phim Army of the Dead thuyết minh, Đội Quân Người Chết hd vietsub, Army of the Dead vietsub full hd, xem phim Army of the Dead bản full không cắt, xem phim Đội Quân Người Chết vietsub thuyết minh, Đội Quân Người Chết tvhai, Đội Quân Người Chết tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đội Quân Người Chết raw hd, Đội Quân Người Chết luotphim, phim Đội Quân Người Chết lồng tiếng