Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
917 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ - Red Sparrow

Xem Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ – Red Sparrow với sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Lawrence trong vai Dominica Egorova, nhân vật chính của phim, một điệp viên trẻ người Nga, người đã được tuyển vào Học viện Chim sẻ của nước này, nơi cô bị ép học cách dùng cơ thể mình như một loại vũ khí. Trong điệp vụ đầu tiên của mình, Dominica được giao nhiệm vụ quyến rũ Nathaniel Nash, một điệp viên CIA, người sắp giao cho CIA một tài liệu nhạy cảm, có thể cung cấp những thông tin xuyên suốt về tình báo Nga. Hai đặc vụ trẻ tuổi nhanh chóng rơi vào hiểm cảnh của sự đam mê, cuốn hút và dối lừa đan xen trong mối quan hệ của họ, cuộc sống của họ và cả những người khác nữa cũng nhanh chóng bị đe dọa, khi những thông tin mật của cả hai nước sắp sửa bị đem ra ánh sáng..

Xem Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Full HD Vietsub - Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Jennifer Lawrence isDominika Egorova
Dominika Egorova
Joel Edgerton isNathaniel
Nathaniel "Natan" Nash
Jeremy Irons isVladimir Korchnoi
Vladimir Korchnoi
Ciarán Hinds isAlexei Zyuganov
Alexei Zyuganov
Joely Richardson isNina Egorova
Nina Egorova
Mary-Louise Parker isStephanie Boucher
Stephanie Boucher
Bill Camp isMarty Gable
Marty Gable
Douglas Hodge isMaxim Volontov
Maxim Volontov
01/05/2021

xem phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ vietsub phimmoi, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ thuyết minh, phim Red Sparrow thuyết minh, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ hd vietsub, Red Sparrow vietsub full hd, xem phim Red Sparrow bản full không cắt, xem phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ vietsub thuyết minh, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ tvhai, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ raw hd, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ luotphim, phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ lồng tiếng