Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1146 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD #1
  • Full HD #2
  • Full HD #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Búp Bê Trung Hoa

Búp Bê Trung Hoa


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Búp Bê Trung Hoa – China Dolls (1992) Full HD Vietsub

Búp Bê Trung Hoa – China Dolls bắt đầu từ một người đàn ông tên Tong, kẻ đã khống chế Chiu để sau đó hãm hiếp vợ của anh ta là May (Diệp Tử My). Sau một hồi tranh chấp, Tong đã bắn Chiu chết với khẩu súng của Chiu. Họ chạy trốn nhưng Tong đã bị giết trong một cuộc đọ súng với cảnh sát.

Sau đó, May đã khẩn cầu một sĩ quan cảnh sát cưu mang đứa con của mình, bởi cô ấy biết rằng, nếu cậu bé trở về quê hương, cậu sẽ có một cuộc sống khủng khiếp. Vì vậy, đứa trẻ sơ sinh đã ở Hồng Kông và cách ly với mẹ của nó. Sáu năm trôi qua và bây giờ May là một người giúp việc trong một khách sạn, sau đó cô bị ép buộc tham gia vào hoạt động mại dâm. Cô ấy ngày nào cũng mong muốn được gặp con trai mình, hiện giờ đã là một cậu bé, và liệu rằng cô có thể đoàn tụ mãi mãi với cậu bé sau ngần ấy năm xa cách cùng cuộc sống mới vốn bị người đời dè bỉu của cô?

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
04/03/2023

xem phim Búp Bê Trung Hoa vietsub phimmoi, Búp Bê Trung Hoa thuyết minh, phim China Dolls thuyết minh, Búp Bê Trung Hoa hd vietsub, China Dolls vietsub full hd, xem phim China Dolls bản full không cắt, xem phim Búp Bê Trung Hoa vietsub thuyết minh, Búp Bê Trung Hoa tvhai, Búp Bê Trung Hoa tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Búp Bê Trung Hoa raw hd, Búp Bê Trung Hoa luotphim, phim Búp Bê Trung Hoa lồng tiếng