Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Antrum

Antrum


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Antrum Full HD Vietsub

Antrum 1979, một bộ phim tên là Antrum được quay bằng tiếng Anh nhưng rõ ràng là có nguồn gốc từ Bulgary — được gửi để đưa vào nhiều liên hoan phim; không ai chấp nhận nó. Sau mỗi lần bị từ chối, các giám đốc lễ hội khác nhau chết trong những hoàn cảnh đáng ngờ. xuất hiện như một bộ phim bị nguyền rủa từ những năm 1970.

Người xem được cảnh báo để tiếp tục thận trọng. Nó được cho là một câu chuyện về một chàng trai và cô gái trẻ vào rừng để cố gắng cứu linh hồn của con vật cưng vừa qua đời của họ. Họ hành trình đến “The Antrum”, chính nơi mà ác quỷ đã hạ cánh sau khi bị đuổi khỏi thiên đường. Ở đó, những đứa trẻ bắt đầu đào một cái hố xuống địa ngục.

ĐẠO DIỄN
David Amito
Director
DIỄN VIÊN
25/03/2023

xem phim Antrum vietsub phimmoi, Antrum thuyết minh, phim Antrum thuyết minh, Antrum hd vietsub, Antrum vietsub full hd, xem phim Antrum bản full không cắt, xem phim Antrum vietsub thuyết minh, Antrum tvhai, Antrum tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Antrum raw hd, Antrum luotphim, phim Antrum lồng tiếng