Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
21264 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Amagi Pass

Amagi Pass


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Amagi Pass - Amagi Pass

Phim Amagi Pass 1983 Vietsub, Thuyết minh

Amagi Pass là bộ phim thuộc thể loại hình sự, kịch tính, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Nhật Bản được sản xuất vào năm 1983 do Mimura Haruhiko biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Watase Tsunehiko trong vai Tajima Matsunozaki, Tanaka Yuuko trong vai Ohtsuka Hana, Hira Mikijiro trong vai Onodera Kenzo, Ito Yoichi trong vai Onodera Kenzo, Ishibashi Renji trong vai Tsuchiya Ryosaku và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Amagi Pass

Bộ phim Amagi Pass noi về Nhật Bản những năm 1940. Một nam sinh trung học đã gặp gỡ ma thuật với Ozuka Hana, một geisha (cô gái quán rượu) khi anh ta đi qua đèo Amagi. Một vụ giết người bí ẩn xảy ra sau đó, một Ozuka phải chịu trách nhiệm. 40 năm sau, cậu bé, người đã trở thành chủ tiệm in, được một cảnh sát về hưu đến thăm từ đèo Amagi. Sự thật sau đó bắt đầu hé lộ.

Amagi Pass

Amagi Pass

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Tsunehiko Watase isMatsunojo Tajima
Matsunojo Tajima
Yūko Tanaka isHana Otsuka
Hana Otsuka
Mikijiro Hira isKenzo Onodera
Kenzo Onodera
Yoichiro Ito isKenzo Onodera
Kenzo Onodera
Kazuko Yoshiyuki isKenzo's mother
Kenzo's mother
Kenzo Kaneko isCarpenter
Carpenter
Ichirō Ogura isKenzo's uncle
Kenzo's uncle
Renji Ishibashi isRyosaku Tsuchiya
Ryosaku Tsuchiya
Kirin Kiki isRyosaku's wife
Ryosaku's wife
Jiro Sakagami isSweet shop owner
Sweet shop owner
29/12/2021

xem phim Amagi Pass vietsub phimmoi, Amagi Pass thuyết minh, phim Amagi Pass thuyết minh, Amagi Pass hd vietsub, Amagi Pass vietsub full hd, xem phim Amagi Pass bản full không cắt, xem phim Amagi Pass vietsub thuyết minh, Amagi Pass tvhai, Amagi Pass tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Amagi Pass raw hd, Amagi Pass luotphim, phim Amagi Pass lồng tiếng