Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
8.1 / 10

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Đánh giá của bạn: 0
8.2 5 đánh giá
ĐẠO DIỄN
Creator
DIỄN VIÊN
Chen Xingxu isXuan Shang Jun/ Shao Dian You Qin
Xuan Shang Jun/ Shao Dian You Qin
Li Landy isPrincess Ye Tan
Princess Ye Tan
Luke Chen isThird Prince Chao Feng
Third Prince Chao Feng
He Xuanlin isPrincess Qing Kui
Princess Qing Kui

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - Love When the Stars Fall

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Tập 1 Vietsub Trọn bộ

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, cổ trang, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2021 do Mã Giai biên kịch và Chu Duệ Bân đạo diễn, với các diễn viên tham gia Trần Tinh Húc trong vai Thiếu Điển Hữu Cầm, Lý Lan Địch trong vai Dạ Đàm Công Chủ, Trần Mục Trì trong vai Tam Hoàng Tử Trào Phóng, Hà Tuyên Lâm trong vai Thanh Quy Công Chủ, Tần Thiên Vũ trong vai Đế Lam Tuyệt và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Phim kể về hai công chúa sinh đôi của gia tộc Li Quang Thị. Trong khi tỷ tỷ Li Quang Thanh Quy lương thiện ấm áp, tài mạo song toàn, sinh ra đã là niềm hy vọng của gia tộc, được định sẵn sẽ gả cho thiên tộc, thì muội muội Li Quang Dạ Đàm cũng xinh đẹp nhưng lúc chào đời bị xem là điềm xấu vì sấm sét đánh vào cung điện, tai hoạ kéo đến khắp nơi. Hoàng Đế quyết thiêu chết Dạ Đàm nhưng lúc châm lửa, trời lại trút cơn mưa lớn cứu mạng. Nàng sống nhưng chịu ánh mắt ghét bỏ của mọi người, một lòng dồn tâm trí vào việc học, trở thành người thông minh, sáng trí, có năng lực nhìn qua một lần là nhớ rõ mọi thứ. Đổi lại tính cách lãnh cảm vô tính, chẳng màng đến ai, chỉ tốt bụng và thật tâm với tỷ tỷ. Dạ Đàm được định sẵn sẽ gả cho ma tộc.

Bước ngoặt xảy ra vào lúc cả hai công chúa lên kiệu hoa bị đưa nhầm nơi. Thanh Quy bị đưa đến ma tộc khát máu tàn bạo, gặp gỡ tam Hoàng tử Triều Phong, một người bề ngoài tỏ ra vô năng nhưng bên trong tâm cơ sâu sắc, là người con được Ma tôn coi trọng nhất. Dạ Đàm bị lầm tưởng là Thanh Quy nên bị đưa đến thần tộc để làm thiên phi. Tại đây nàng đụng độ Thiếu Điển Hữu Cầm – trưởng tử của thiên đế. Đối phương vốn là Huyễn Thương Thần Quân có năng lực cao cường, được bồi dưỡng từ nhỏ để nối ngôi cha nên tính tình cao lãnh nghiêm túc. Tuy nhiên khi gặp gỡ nửa kia Thần Quân nhiều năm tu luyện này bỗng trở nên nóng nảy. Đáng nói, ở chốn tiên giới, Dạ Đàm không chỉ có mối quan hệ với Thiếu Điển Hữu Cầm mà còn đứng trước tình cảm của Thiếu Điển Viễn Tụ – đệ đệ của nam chính.

25/08/2022

xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vietsub, phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường thuyết minh, Love When the Stars Fall vietsub phimmoi, xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường tap cuoi, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, iqiyi, motphim, dongphym, luotphim, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri...